Business

Trò chơi điện tử bóng đá NCAA – Trận đấu theo mùa

Season Showdown hợp nhất người chơi của tất cả các bảng điều khiển nhưng phân chia họ theo trường học. Đúng rồi. EA Sports đã biến việc chơi Trò chơi điện tử bóng đá NCAA trở nên rất cá nhân bằng cách nuôi dưỡng niềm tự hào về trường học của người chơi.

Một sự lựa chọn cho cuộc sống

Người chơi, hãy cẩn thận: lựa chọn trường học của bạn là không thể thay đổi. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn trường mà bạn muốn đại diện từ đầu đến cuối messi sinh năm vì không có đường quay trở lại. Mặt khác, nếu bạn đã lựa chọn đúng thì tin này sẽ khiến bạn vui lên: mọi trận đấu bạn thắng sẽ đóng góp cho sự nghiệp của trường bạn. Nhờ Season Showdown, giờ đây bạn có thể hỗ trợ trường học của mình mà vẫn vui vẻ!

Lịch trình

Season Showdown được mô phỏng theo lịch trình thực tế của mùa giải bóng đá đại học thông thường. Tuy nhiên, có một khoảng thời gian giữa việc phát hành trò chơi và bắt đầu giải bóng đá NCAA trong thế giới thực là một tháng. Hãy coi đây là Tiền mùa giải và bạn có thể hạ nhiệt bằng cách kiếm thêm tín chỉ cho trường học của mình. Trường của bạn càng có nhiều tín chỉ, trường của bạn càng dễ đạt đến chức vô địch.

Khi bắt đầu mùa giải thông thường, trường của bạn sẽ phải đối mặt với một đối thủ khác mỗi tuần. Bất kỳ đội nào mà trường của bạn phải đối mặt trong thế giới thực cũng phải là đối thủ ảo của bạn.

Những người chiến thắng trong các bộ phận tương ứng của họ sau đó sẽ chiến đấu cho danh hiệu đại hội. Tuy nhiên, 32 trường hàng đầu vẫn có cơ hội khi họ đấu với nhau trong một giải đấu loại trực tiếp.

Làm thế nào để giành chiến thắng trong một trận đấu

Có năm hạng mục xác định chiến thắng của một trường trong trận đấu hàng tuần của họ. Trường đứng đầu bất kỳ ba trong số năm hạng mục đó sẽ được tuyên bố là người chiến thắng. Các danh mục được liệt kê dưới đây.