Business

Hiệp hội bóng đá – Môn thể thao yêu thích nhất của chúng tôi

Hiệp hội Bóng đá (bóng đá) không phải là một trong những môn thể thao yêu thích của chúng tôi. Nó đào tạo ra những vận động viên siêu giàu tài năng, được đào tạo xuất sắc, đáng xấu hổ đấu với nhau trong 90 phút trọn vẹn, trong một cuộc đấu nhào lộn của những người khổng lồ – thường kết thúc bằng một trận hòa / hòa. (Điều đó khiến chúng ta yếu đầu gối chỉ để nghĩ về điều đó.) Và khi bạn thêm vào sự dè bỉu của chủ nghĩa côn đồ trong bóng đá, thì, chúng ta có thể nhận ra hoàn toàn tiêu cực về trò chơi Hiệp hội bóng đá khi bị ngả mũ.

Nhưng nếu bạn đến Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi là một dân tộc thiểu số khác biệt – đặc biệt là trong một năm Bóng đá World Cup. Bởi vì tất cả nam giới (và một phần lớn khác thường là nữ giới) đều cực kỳ nhiệt tình với trò chơi.

Mặc dù mỗi thị trấn có hơn 10.000 người hâm mộ đều có đội bóng đá địa phương anh hùng (futbol trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ) của riêng mình, nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó. Không phải bằng một cú đánh chip dài.

Bởi vì bất kể người Thổ Nhĩ Kỳ hỗ trợ đội nào truc tiep bong da hôm nay u22 tại địa phương, anh ấy / cô ấy cũng phải chọn và trung thành một cách cuồng nhiệt với một trong ba Đội của Istanbul.

Người có lượng người theo dõi lớn nhất có lẽ là Fenerbahçe (còn được gọi là Sarı Kenarya, Yellow Canary) – và không ngạc nhiên khi nó nằm trong top 15 câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới.

Tiếp theo là Galatasaray (hay còn gọi là Cim Bom Bom … đừng hỏi, chúng tôi không biết) – đội thường được yêu thích nhất của đất nước. Nếu phải chọn, chúng tôi sẽ root cho Galatasaray. Lý do có liên quan đến những người hâm mộ của họ … những người dường như là một nhóm cuồng nhiệt bóng đá tử tế và dịu dàng hơn những nhóm khác.

Nâng đỡ hậu phương của các đội Istanbul là Beşiktaş (hay còn gọi là Kara Kartal, Black Eagles). Người hâm mộ của họ là những người trung thành nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu. Người bạn Taşkın của chúng tôi đã ngoài 40 tuổi nhưng anh ấy thường xuyên lái xe đến İstanbul từ vùng trung tâm Aegean (mất 8-10 giờ lái xe) chỉ để xem đội của mình thi đấu.

Trabzonspor, một cường quốc bóng đá lâu năm ở Biển Đen, cũng rất nổi tiếng – dù không bằng 3 đội nói trên. Trabzonspor còn được gọi là Bordo Mavi vì đó là màu đồng phục của đội của họ – Claret-Đỏ và Xanh …

Vì vậy, hãy chuẩn bị để nghe và xem rất nhiều về Hiệp hội bóng đá (bóng đá) ở Thổ Nhĩ Kỳ khi bạn đến. Và khi bạn đã đặt chân đến xứ sở bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ muốn chọn đội bóng yêu thích của riêng mình ở Istanbul (hoặc Biển Đen) – và (ít nhất) xem các trận bóng đá trên TV với những người bạn Thổ Nhĩ Kỳ mới của bạn. Hoặc có nguy cơ bị đối xử như một kiểu bỏ bê tử tế – bất cứ khi nào đó là Game On vào Game Day!

[Nhấp vào sau để truy cập phiên bản HTML được minh họa đầy đủ về môn thể thao ít được yêu thích nhất của chúng tôi ….]

Jim và (đồng tác giả) Perihan Masters là một nhóm vợ chồng, sống trên Bờ biển Aegean của Thổ Nhĩ Kỳ, chỉ cách Izmir 50 dặm về phía nam. Jim sinh ra ở Thượng Hải, Trung Quốc – thuộc dòng dõi quân nhân Mỹ. Peri sinh ra trên bờ Biển Đen của Thổ Nhĩ Kỳ gần Trabzon, thuộc dòng dõi quân sự Thổ Nhĩ Kỳ … Bị lôi kéo bởi một quảng cáo của Financial Times, Jim gia nhập một doanh nghiệp do NATO tài trợ ở Ankara vào năm 1974, nơi anh gặp Perihan xinh đẹp và thông minh, một thanh niên Thổ Nhĩ Kỳ đang lên. điều hành ngân hàng.