Business

Xem trước đội bóng đá đại học Georgia Bulldogs 2008

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Georgia đang có một mùa giải 11-2 bị giới hạn bởi chiến thắng 41-10 trước Hawaii trong Sugar Bowl. Đội trả về tám xuất phát điểm về tấn công và bảy xuất phát về phòng thủ. Huấn luyện viên trưởng Mark Richt sở hữu tỷ lệ phần trăm chiến thắng cao thứ tư (0,791) trong số các huấn luyện viên đang hoạt động.

Junior đường nguyễn văn công phường 3 quận gò vấp Matthew Stafford trở lại ở vị trí tiền vệ cho Bulldogs. Những con số của Stafford (4.272 yard, 26 lần chạm bóng, 23 lần đánh chặn, 54,5% số lần dứt điểm trong hai mùa giải) không phản ánh chính xác tài năng mà cậu bé này sở hữu. Các huấn luyện viên đã dành cả mùa giải để làm việc với Stafford về các nguyên tắc cơ bản.

Tailback Knowshon Moreno trở lại vào mùa giải năm hai. Moreno đã lao tới 1.334 thước Anh trong mùa giải trước, được coi là tổng số tốt thứ hai của một sinh viên năm nhất trong lịch sử trường học. Moreno cũng là người dẫn đầu trong SEC.

Sự không chắc chắn trong hành vi tấn công nằm ở việc một hàng tấn công sẽ có những người mới bắt đầu ở bốn trong năm vị trí. Bốn trong số năm người bắt đầu có thể sẽ là sinh viên năm hai. Chắc chắn sẽ có một số khó khăn ngày càng tăng với đơn vị trẻ này. May mắn cho Georgia, họ có rất nhiều tài năng ở các vị trí khác nên có thể giữ cho hành vi phạm tội này kéo dài cho đến khi đơn vị này có thể phản ứng.

Bulldogs rất sâu dọc theo tuyến phòng thủ. Georgia có khả năng xoay chuyển liên tục năm cú tắc bóng và sáu cú dứt điểm. Geno Atkins có khả năng phòng thủ nhỏ là điểm nhấn của vụ mùa này. Georgia cũng có nguyện vọng cao đối với sinh viên năm nhất áo đỏ Justin Houston, một người lót đường đã chuyển đổi.

Bulldogs đã dành phần lớn thanh xuân để làm việc trên gói niken của họ. Gói nickel Georgia không sử dụng hậu vệ cánh mạnh, vì vậy chỉ những hậu vệ biên Dannell Ellerbe (giữa) và Rennie Curran (yếu) mới có thời gian thi đấu đáng kể.

Phần thứ cấp chắc chắn và trả về ba trong bốn phần khởi đầu, bao gồm các góc của Asher Allen và Prince Miller, và C.J. Byrd an toàn mạnh mẽ. Sophomore Reshad Jones dường như là người khởi đầu mới trong lĩnh vực an toàn miễn phí.

Sinh viên năm nhất Blair Walsh dường như là người yêu thích nhất để giành được công việc đá bóng và Brian Mims cấp cao là một tay chơi rắn chắc, người nên đảm bảo công việc đó.

Georgia Bulldogs 2008 không thiếu tài năng. Họ có thể sẽ đi xa như Stafford và Moreno có thể đưa họ. Georgia cũng có chiều sâu, đặc biệt là ở những gì có thể là một hàng phòng ngự thống trị. Đội bóng này sẽ vô cùng vất vả nếu hàng công nhập cuộc nhanh và thi đấu hiệu quả.

Nhưng Bulldogs có một lịch trình rất khó khăn. Họ có các trò chơi đường trường với Bang Arizona, LSU, Auburn và Florida (ở Jacksonville). Họ cũng có một trận đấu khó khăn trên sân nhà trước Tennessee, đội đã đánh bại Georgia với tỷ số 35-14 ở mùa giải trước. Điều ngược lại duy nhất khi có một lịch thi đấu khó khăn như thế này là Georgia có thể thua một trận (hoặc có thể là hai) và vẫn tìm thấy chính mình trong trận đấu tại Giải vô địch quốc gia BCS.